1.  Đăng ký làm affiliate – kiếm tiền online tại nhà

Ngoài nghề tay phải, tức là nghề chính của các bạn thì cũng nên có một nghề phụ gọi là tay trái. Lợi ích của nghề tay trái anh em cũng biết rồi – tức là tăng thêm thu nhập của chính bạn, bạn có thể làm nghề tay trái dù không biết gì vẫn có thể kiếm được và đôi khi là nhiều hơn cả thu nhập chính của bạn mà tốn ít thời gian hơn. Bạn có thể xem đây là một ví dụ về cách kiếm tiền online này.
Thông thường nghề tay trái sẽ được làm vào thời gian rảnh, với đại đa số là ngoài giờ hành chính, buổi tối chúng ta có thể tận dụng time này để kiếm thêm thu nhập tại nhà của bạn. Một số cách kiếm tiền online mà kiemtienspeed.com chỉ ra dưới đây bạn hoàn toàn có thể làm được, ngay cả học sinh, sinh viên cũng có thể học cách kiếm tiền online tại nhà trong năm 2019 này.

1.  Đăng ký làm affiliate – kiếm tiền online tại nhà.

Đăng ký affiliate  tức là bạn liên kết với một chủ shop, 1 doanh nghiệp nào đó và giới thiệu bán sản phẩm cho họ qua  internet online. Mỗi sản phẩm bạn bán được đều được trích % hoa hồng (% thay đổi theo từng doanh nghiệp) khác nhau. Ở việt nam hình thức này chưa thật sự phát triển mạnh như của nước ngoài và % hoa hồng cũng không bằng nước ngoài được. Tuy nhiên đây là môi trường cho các bạn ưa thích kinh doanh nên thử.
*Ưu điểm:  -Không tốn kinh phí gì -dễ dàng bán sản phẩm trên mạng xã hội hoặc website – Cơ hội kiếm được nhiều tiền nhất là những sản phẩm có giá trị cao *Nhược điểm:  – Cần ham hiểu internet – Cần có số lượng người quan tâm lớn trên mạng xã hội, website. Một số trang làm Aff cho bạn tham khảo: Kiếm tiền qua affiliate (Tiki) hoặc Kiếm tiền hàng ngàn đô với hình thức Affiliate marketing của iNET

2. Kiếm tiền online tại nhà bằng cách bán hàng online.

Việc bán hàng trên internet  hay còn gọi là bán hàng online này cũng rất rầm rộ trên facebook, zalo, hay lazada, sendo,…
đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Chỉ cần máy tính kết nối internet là bạn đã có thể bán hàng và tạo ra nguồn thu nhập mỗi ngày rồi. Đã có rất nhiều người kiếm số tiền không nhỏ từ đây. * Ưu điểm:
– Không lo scam vì đây là tự mình nhập hàng về bán 
– Dễ dàng tiếp cận ngay cả với người biết ít về internet – Lợi nhuận lớn nếu bạn biết marketing * Nhược điểm: – Cần có vốn đề ôm hàng về bán – Thời gian đầu sẽ khó khăn vì chưa ai biết đến bạn
– Rác newfeed facebook của bạn vì để bán hàng.

3. Làm website kiếm tiền – cách kiếm tiền online tại nhà bền vững

Lập website kiếm tiền từ các hoạt động như đăng ký adsense để quảng cáo lấy tiền, thuê banner, gues post, cho đặt link đều kiếm được tiền hoặc là bán hàng ngay trên website đều được. Phương pháp này rất bền vững và nếu website được nhiều người biết đến hẳn giá trị của chúng cũng không hề nhỏ.
* Ưu điểm:
– Là có thể tùy biến làm bất kỳ điều gì trên website của bạn
– Kiếm tiền trên website với nhiều cách khác nhau
– Bền vững và lâu dài – chính bạn sẽ tạo ra nguồn thu từ đây
* Nhược điểm:
– Mất kinh phí để duy trì website như hosting – domain
– Cần có kiến thức về lập trình – Cần biết seo và marketing
– Cần có kiến thức lĩnh vực cụ thể nào đó
– Website cần thời gian phát triển không thể có lợi nhuận ngay được
>>> Tham khảo bài viết này để rõ hơn về website:
– Kiếm tiền từ việc tạo Blog miễn phí trên Blogspot
– Cách kiếm tiền với Blog cá nhân của bạn –
Dành cho người mới bắt đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *